Tại sao chọn Medic Optic

Ngày: 04/08/2012
Medic Optic – Trung tâm phẫu thuật Laser Excimer đầu tiên tại Việt Nam

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và điều trị các tật khúc xạ, Trung tâm Medic Optic là đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng kỹ thuật mổ Lasek giúp hạn chế tối đa các biến chứng trong giai đoạn hậu phẫu. Cùng với đó, tập thể các y bác sỹ tại Medic Optic đã xác định và luôn giữ vững một mục tiêu nghề nghiệp duy nhất, đó chính là phải nỗ lực hết mình trong nghiên cứu cũng như không ngừng đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm mang lại đôi mắt sáng khỏe cho bệnh nhân, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân họ và gia đình.
Ngoài 2 kỹ thuật cổ điển là LASIK và PRK, hiện tại Trung tâm còn áp dụng kỹ thuật LASEK vào phẫu thuật cận-viễn-loạn thị cho kết quả an toàn nhất hiện nay. Điểm ưu việt của kỹ thuật LASEK tại Medic Optic là giúp hạn chế tối đa các biến chứng hậu phẫu, thực hiện bởi đội ngũ các y bác sỹ tận tâm có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật và điều trị mắt cho người Việt Nam.

Bác sỹ Nguyễn Cường Nam – trưởng ban điều hành Trung tâm Medic Optic – là chuyên gia phẫu thuật khúc xạ LASER EXCIMER đầu tiên của Việt Nam, với trên 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và điều trị mắt, đồng thời cũng là người đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật mổ LASEK tại Việt Nam.
Trang bị máy Laser Excimer của hãng Zeiss Meditec (Đức) cho chất lượng thị giác cao nhất hiện nay và sửa được các quang sai cao độ, các chuyên viên của hãng đến từ Đức cũng thường xuyên kiểm tra vào bảo trì nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho bệnh nhân trong lúc mổ .

Bệnh nhân của Medic Optic đang được phẫu thuật
Thường xuyên nhận được sự hỗ trợ huấn luyện, tham vấn và trao đổi kỹ thuật của các trung tâm nhãn khoa quốc tế như: Trung tâm khúc xạ MITCHELL (Calgary – Canada), Trung tâm khúc xạ COASTAL VISION (California – Hoa Kỳ). Đặc biệt đối với các trường hợp có bệnh sử phức tạp, Medic Optic sẽ tổ chức hội chẩn với các chuyên gia nhãn khoa hàng đầu trên thế giới (BS. Robert Mitchell – Giám đốc Trung tâm MITCHELL, BS. Trần Bảo Dân – Giảng viên ĐH San Diego) để tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho bệnh nhân.